What about the future ?

BlackCrypto

New Member
Feb 21, 2018
2
0
1
23
What do you think about the future of cryptocurrencies ? Even today it's already different from 2 years ago. So when will it stop ?
 

tungfa

Grizzled Member
Foundation Member
Masternode Owner/Operator
Apr 9, 2014
8,900
6,740
1,283
stop ?
the future ? o_O
 

kot

Administrator
Dash Core Team
Foundation Member
Mar 17, 2015
718
1,884
263
It was dark... when we were DarkCoin ;)

I think that you are lacking some perspective, based on the fact that you have registered on the forum just recently. Only two years ago very few people knew about this project - have a look where are we now :)
The future is bright in my opinion :)
 
  • Like
Reactions: bhkien and slamdunk
Apr 10, 2018
7
2
3
34
It appears as though the future of our world is actually quite bright from my perspective. Although news and media can sometimes make things seem bleak, we are actually seeing our world get better year and year statistically. I think the goal of certain elite, through media, is to make people feel hopeless. When we are hopeless, we give up a lot of our power. I feel crypto is helping to change that by providing a real decentralized solution to one of the biggest factors holding society back today.
 

baldwin jackson

New Member
Apr 12, 2018
5
0
1
31
Well still there are several people who are curious like you. Because the technology is still unclear to majority of the people which make it less accepted. I hope that cryptocurrencies will replace these traditional money exchange way. Cheers
 

xkldnhat

New Member
Apr 23, 2018
3
0
1
28
Có bao nhiêu ngày nghỉ lễ ở Nhật Bản? Theo quy định của pháp luật, tất cả người dân Nhật và những lao động đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản mỗi năm sẽ được nghỉ tổng cộng 15 ngày lễ.

=>> Xem thêm: mức lương xuất khẩu lao động nhật bản

Rất nhiều du học sinh, thực tập sinh người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, chắc cũng có không ít người đặt ra câu hỏi là một năm sống bên Nhật sẽ được nghỉ bao nhiêu ngày lễ tết, hãy cùng Japan.net.vn tìm hiểu những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của đất nước mặt trời mọc nhé.Các ngày nghỉ lễ trong năm của người Nhật Bản

1. Ngày mồng một Tết

Đây là ngày lễ quan trọng nhất của Nhật Bản, nước Nhật có truyền thống đón mừng Tết Nguyên Đán theo dương lịch như các nước phương Tây. Bình thường người Nhật sẽ chuẩn bị đón năm mới từ ngày 31/12, những năm gần đây rất nhiều công ty cho nhân viên nghỉ từ ngày 30 tết đến hết ngày mồng 3 tết, họ sẽ bắt đầu công việc từ ngày mùng 4.

2. Ngày lễ thành niên:

Thời gian trước đây, ngày lễ thành niên được diễn ra vào 15 tháng 1 nhưng hiện nay đã được chuyển thành ngày Thứ Hai của tuần thứ 2 của tháng 1, ngày lễ này được tổ chức dành riêng cho những thanh niên tròn 20, đây là độ tuổi được xem là trưởng thành tại Nhật Bản.

3. Ngày Quốc khánh

Quốc khánh Nhật Bản là ngày 11 tháng 2. Theo lịch sử Nhật Bản, vào ngày này năm 660 trước Công Nguyên, Thiên Hoàng đầu tiên của Nhật chính thức đăng quang. Ngày quốc khánh được tổ chức rất long trọng với nhiều lễ hội và các đoàn diễu hành. Đây được xem là 1 trong 4 ngày lễ lớn nhất tại Nhật Bản.

4. Ngày Xuân phân 20 tháng 3

Ngày xuân phân được xem là ngày lễ hội được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới, tại Nhật Bản đây là một trong những ngày lễ chính thức của quốc gia để mọi người đi tảo mộ và đoàn tụ gia đình.

=>> Có thể các bạn quan tâm tới: đi xuất khẩu nhật bản hết bao nhiêu tiền

5. Ngày Chiêu Hòa

Diễn ra vào 29 tháng 4, đây là ngày sinh của cố Hoàng đế Chiêu Hoà. Trước năm 2007, ngày này được người Nhật gọi là ngày Xanh. Sau khi hoàng đế tạ thế người ta lấy ngày này làm ngày lễ giữ gìn màu xanh của thiên nhiên.

6. Ngày Hiến pháp: mồng 3 tháng 5.

Bắt đầu từ năm 1947, ngày này chính thức được chọn làm kỷ niệm ngày hiến pháp Nhật được thiết lập, đánh dấu sự ra đời của một thể chế mới chính thức có hiệu lực sau chiến tranh thế giới lần thứ hai.

7. Ngày lễ dân tộc mùng 4 tháng 5

Còn được người dân Nhật gọi là ngày Xanh, từ năm 2006 trở về trước, ngày Xanh được kỷ niệm vào ngày sinh của cố Hoàng Đế Chiêu Hòa 29 tháng 4, vì cố hoàng đế này rất yêu cây cối và thiên nhiên.

8. Ngày thiếu nhi: mồng 5 tháng 5

Ngày tết thiếu nhi (Kodomo no hi) được xem là ngày cầu chúc cho tất cả trẻ em luôn được khỏe mạnh và hạnh phúc. Đây cũng là một trong những ngày Quốc lễ của Nhật và là một phần trong Tuần lễ vàng. Trước đây ngày này được gọi là Tết Đoan Ngọ (tiếng Nhật là Tango no sekku) và diễn ra vào ngày 5/5 Âm lịch. Nhưng kể từ khi nhật Bản chuyển sang sử dụng Dương lịch, ngày này cũng được đổi sang ngày 5/5 Dương lịch.

Lúc trước ngày này chỉ dành riêng cho các bé trai, trong ngày của các bé gái (Hinamatsuri) được tổ chức vào ngày 3 tháng 3. Tuy nhiên giờ đây nó đã trở thành lễ hội cho tất cả trẻ em trên toàn nước Nhật và được chính phủ Nhật công nhận là Quốc lễ vào năm 1948.

9. Ngày của biển

Ngày của biển được chọn làm quốc lễ của Nhật Bản bắt đầu từ năm 1996, Diễn ra vào thứ Hai của tuần thứ ba của tháng 7, được tổ chức để cảm ơn những gì mà biển đã ban tặng cũng như nhằm nâng cao ý thức của người dân Nhật về tầm quan trọng của biển với sự tồn tại và phát triển của quốc đảo này.

10. Tuần lễ Obon

Diễn ra từng ngày 13 đến ngày 15 tháng 8, mặc dù không phải là ngày lễ quốc gia nhưng người Nhật nghỉ tương đối dài vào những ngày này, đây chính là 1 trong 3 kỳ nghỉ dài nhất trong năm của người Nhật bên cạnh kỳ nghỉ Tết và kỳ nghỉ "Tuần Lễ Vàng".


11. Ngày kính lão

Đây là ngày người Nhật dành để tạ ơn những đóng góp của người cao tuổi cho xã hội, mừng họ sống lâu, trong ngày này tại nhiều nơi ở Nhật Bản người dân cũng tụ tập ca múa hát để vui cùng người có tuổi và trẻ em được dạy làm các quà lưu niệm thủ công cho ông bà và các cụ trong gia đình.

12. Ngày thu phân: Ngày 23 tháng 9

Thường được tổ chức vào ngày 23 hoặc 24 tháng 9, để tưởng nhớ về những người đã khuất và tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Ngày này cũng giống như ngày xá tội vong nhân của nước ta.

13. Ngày thể dục thể thao:

Trước đây được tổ chức vào ngày 10 tháng 10 nhưng hiện nay chuyển thành ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng 10. Chính thức ra đời kể từ năm 1966 nhằm kỷ niệm cho Olympic Tokyo 1964, đây là ngày lễ nhằm khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao.

14. Ngày Văn hóa

Được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 hàng năm nhằm khích lệ cho sự trấn hưng và phát triển của nền văn hóa truyền thống. Chính thức ra đời từ năm 1946 nhằm kỷ niệm ngày hiến pháp Nhật được chính thức công bố.

15. Ngày lễ cảm tạ người lao động

Diễn ra vào ngày 23 tháng 11 nhằm tri ân, đề cao những giá trị của sức lao động đồng thời cảm tạ cho một vụ mùa bội thu. Ngày này được tổ chức khi vụ mùa kết thúc, người dân dân hiến tặng những sản vật mới thu hoạch để thể hiện lòng kính trọng thánh thần.

16. Ngày sinh nhật của Nhật hoàng

Ngày 23 tháng 12 là ngày lễ nhân dịp sinh nhật của Nhật hoàng Bình Thành hiện nay, ngày này sẽ tiếp tục chừng nào Nhật hoàng còn sống và trị vì đất nước.
Theo quy định của chính phủ Nhật Bản nếu ngày lễ đó rơi vào ngày Chủ Nhật thì ngày thứ Hai tuần kế tiếp sẽ là ngày được nghỉ bù. Nếu một ngày xen giữa 2 ngày lễ, thì ngày đó người lao động cũng được nghỉ.

Nguồn: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
 
Last edited:

JimyHopes

New Member
Apr 23, 2018
4
0
1
36
I think the goal of certain elite, through media, is to make people feel hopeless. When we are hopeless, we give up a lot of our power. I feel crypto is helping to change that by providing a real decentralized solution to one of the biggest factors holding society back today.
 

Adconity

New Member
Mar 15, 2018
6
0
1
32
The future is definitely bright for cryptocurrencies, no matter what the current situation is. Also, advertising now becomes easier with Adconity, which is a user-friendly crypto-based advertising platform and provides different options to advertisers and publishers in its own unique way. Visit the website today to know how it works.
 

Coalchain

New Member
May 3, 2018
4
0
1
41
Isreal
www.coalichain.io
Thank you very much for asking this question, I will give you the right answer

Some token that people call it cryptocurrency is actually more accurate if we understand it as a share of a company that innovates within the space of Blockchain, for example, ZUZ Token, Ethereum, NEO, EOS is more than just a currency.

I believe that cryptocurrency and blockchain company are still in an early stage in terms of adoption and development, but one thing I can be sure is cryptocurrency is going to be our future, probably not all the coins we've seen now (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, ...) but it surely going to be cryptocurrency.