A list of the 80's Jazz Music

Status
Not open for further replies.

liaemars

New Member
Apr 16, 2018
3
0
1
29
Dự án Điện Thắng Trung ươm mầm ước mơ

Dự án Điện Thắng Trung với nhiều ước mơ: Dự án Điện Thắng Trung là một trong những dự án trọng điểm phát triển vùng phía Bắc của thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Điện Thắng Trung còn là mơ ước thay đổi cuộc đời của các tiểu thương của chợ Thanh Quýt (cũ). Chính vì lẽ đó mà người dân Quảng Nam luôn mong chờ đến ngày nhà thầu bắt đầu thi công Bán đất Điện Thắng Trung.

Giới thiệu sơ lượcDự án Điện Thắng Trung sở hữu hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích

Dự án nằm trên quốc lộ 1A liên kết giữa Đà Nẵng và Quảng Nam, dự án Điện Thắng Trung sở hữu hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích và giá trị liên kết xung quanh các khu vực được coi là đắc địa. Ở nơi đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt giữa các trục đường huyết mạch nối liền giữa 3 khu vực, sẽ tạo nên thế chân kiềng Đà Nẵng – Quảng Nam – Hội An.

Giới thiệu về dự án

Tên của dự án: Khu Dân Cư Phố Chợ Điện Thắng Trung
Chủ đầu tư : Nhà đầu tư chính là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501 (CICO 501 Thành phố Đà Nẵng)
Nhà thầu hợp tác đầu tư và Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Địa ốc First Real
Đã được nhà nước cấp phép theo công văn số: số 2230/UBND-KTN ngày 27/5/2015
Diện tích quy hoạch của dự án: 52.736m2,
Tổng mức đầu tư: 66,8 tỷ
Ngày bắt đầu khởi công: 06/02/2017

Dự án đã được các nhà thầu chia ra thành các hạng mục chính như sau:
Chợ Thanh Quýt, diện tích 2.712m2 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần 8 tỷ đồng và đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 12/2017
Hạng mục tiếp theo đó là diện tích đất dành cho người dân khu vực tái định cư và đất ở chiếm tới 24,930.7m2
Và cuối cùng là hạ tầng kỹ thuật với tuyến đường chính, to rộng khi cư dân di chuyển từ quốc lộ 1A vào chợ là 12m5. Đi cùng đó là các trục đường chính quanh dự án 10m.

Theo nhà thầu chính cho hay, khi người dân mua bán đất Điện Thắng Trung thì đây sẽ là khu phố chợ đông đúc và tập trung của toàn bộ khu vực Điện Thắng Trung – Điện Bàn – Quảng Nam theo đúng các chủ trương phát triển đô thị Điện Bàn về phía Bắc.

Vị trí của dự án mua Bán đất Điện Thắng Trung được nằm trong vùng liên kết trọng điểm nên khu phố chợ Điện Thắng Trung có vị trí trung tâm và được chọn làm nơi quy hoạch tập trung cho Chợ Thanh Quýt mới và mặt tiền chính được hướng ra quốc lộ 1A, kết nối các tuyến đường trọng điểm khu vực như Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Võ Chí Công, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân khi đi về về trung tâm Đà Nẵng hoặc di chuyển về Hội An trong chưa đầy 15 phút.

Những tiện ích của nội khu

Dự án có Chợ Thanh quýt chính là tiện ích nổi bật và giá trị nhất của cả dự án khu phố chợ Điện Thắng Trung. Dự án đã được khởi công và xây dựng, và nơi đây cũng là nơi buôn bán của hàng trăm hộ bên bờ sông Thanh Quýt.

Hơn nữa, khi người dân mua bán đất Điện Thắng Trung sẽ được tận hưởng nhiều những tiện ích nội khu quan trọng và nổi bật như Trạm Y Tế, nhà Văn hóa hay UBNN Xã Điện Thắng nằm ngay trong khu phố chợ Điện Thắng Trung.

Do vị trí quan trọng được nằm trên trục đường quốc lộ 1A nên sẽ tạo điều kiện liên kết đa dạng cùng nhiều những tiện ích trong bán kính chưa đầy 1km, rất thuận lợi cho mọi sinh hoạt hằng ngày của cư dân khi sinh sống tại đây.

Xem thêm thông tin liên quan: Công Ty TNHH Đất Điện Thắng
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.